คอมบิ ไวท์ เซรั่ม

  ราคา 590.00 บาท/ขวด
 

Item No :
Volume :
 
 
 
 
 
รายละเอียด

คอมบิ ไวท์ เซรั่ม

รหัสสินค้า : mw -001

ปรับปรุงล่าสุด : 6/9/2562

คอมบิ ไวท์ เซรั่ม

เลขที่จดแจ้ง (อย) : 20-1-5700080

บรรจุปริมาตรสุทธิ 15 กรัม

ราคา 590 บาท

รหัส บาร์โค้ด : 8857124416048

เซรั่มบำรุงผิว เนื้อเจล บางเบา ปรับสีผิวประกายสว่างใส ไร้รอยดำจากสิว สีผิวเนียนสม่ำเสมอลดความเข้มของกระ จุดด่างดำ รอยจากสิว รังสรรค์จากงานนวัตกรรมสมุนไพรไทย อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า จุดด่างดำดูจ่างลง ช่วยลดเม็ดสีเมลานีน ให้ผิวดูกระจ่างใส พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวนุ่มชุมชื่น ปกป้องริ้วรอยแห่งวัย และลดการอักเสบ และรอยแดงของสิว ป้องกันการแพ้ของผิว

*สารสกัดจาก มะหาด (Ma-Had) ช่วยยับยั้ง การสร้างเมลานิน ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใส

*สารสกัดว่านตาลเดี่ยว (Star Grass) ที่มีประสิทธิภาพในการต้านเอนไซม์ไทโรซิเนสที่เป็นสาเหตุของการเกิดเมลานิน (Eumalanin) และ สามารถยับยั้ง การสร้างเมลานิน ในเซลล์ เมลาโนไซต์ (Anti-melanogenesis) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ สารสกัดว่านตาลเดี่ยวจะกระตุ้นให้เซลล์ผิวสร้างคอลลาเจนขึ้นมาได้เอง ซึ่งจะแตกต่างจากการทาเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมคอลลาเจน

*สารสกัดจากสมุนไพรอื่นๆ ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่ดี ป้องกันอันตรายจากการทำลายเซลล์และดีเอ็นเอจากสารอนุมูลอิสระได้

วิธีใช้ : ใช้ทาบำรุงผิวหน้าและลำคอ หลังทำความสะอาดเป็นประจำทุก เช้า – เย็น ควรใช้ก่อนทาครีมบำรุงผิวและครีมกันแดด

วิจัยและพัฒนาโดย : วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี (มทร.) เจ้าของสิทธิบัตร “ว่านตาลเดี่ยว” (ได้รับ เหรียญเงินในเวทีโลกที่มาเลเซีย จากประกวดงานวิจัย) รายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://www.mahawhan.com/


*Ingredient list ข้างต้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดดูความถูกต้องของ Ingredient list บนผลิตภัณฑ์ที่คุณได้รับ

 
เว็บสำเร็จรูป
×